Tinh dầu Tràm lê quế 50ml

Tinh dầu Tràm lê quế 50ml

 • 205.000đ
 • Hiện nay có nhiều loại dầu bôi cho trẻ nhỏ, nhưng tinh dầu tràm Lê Quế vẫn được nhiều mẹ tin dùng nhất vì những tác dụng đặc biệt hiệu quả cho trẻ. Nguyên liệu: 100% lá tràm gió tươi từ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Phương pháp chiết xuất: Chưng cất lôi cuốn hơi nước với những thiết bị chưng cất hiện đại nhất hiện nay. Đặc điểm: Tinh dầu tràm Lê Quế là tinh dầu tràm nguyên chất, có màu trong suốt đến vàng nhạt với hương lá tràm đặc trưng. Hàm lượng chất kháng sinh tự nhiên Eucalyptol ~54% với đặc tính sát khuẩn mạnh có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đờm. Ngoài ra, Eucalyptol còn hỗ trợ các trường hợp viêm...

  Tình trạng: Còn hàng

  Mã sản phẩm: SP000165

  Hãng sản xuất: Đang cập nhật...

  Loại: Đang cập nhật...

 • Mô tả chi tiết

Hiện nay có nhiều loại dầu bôi cho trẻ nhỏ, nhưng tinh dầu tràm Lê Quế vẫn được nhiều mẹ tin dùng nhất vì những tác dụng đặc biệt hiệu quả cho trẻ.

Nguyên liệu: 100% lá tràm gió tươi từ huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Phương pháp chiết xuất: Chưng cất lôi cuốn hơi nước với những thiết bị chưng cất hiện đại nhất hiện nay.

Đặc điểm: Tinh dầu tràm Lê Quế là tinh dầu tràm nguyên chất, có màu trong suốt đến vàng nhạt với hương lá tràm đặc trưng.

Hàm lượng chất kháng sinh tự nhiên Eucalyptol ~54% với đặc tính sát khuẩn mạnh có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đờm. Ngoài ra, Eucalyptol còn hỗ trợ các trường hợp viêm hệ hô hấp trên, ức chế các cơn ho mới phát.

Các hoạt chất khác như α-Terpinene (9.2%), ᵞ-Terpinene (9.4%), α-pinene hỗ trợ hiệu quả trong các trường hợp cảm mạo, nhiễm gió độc cho người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt các hoạt chất này còn giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, điều trị nhức mỏi cơ khớp người già. Xoa bóp cho phụ nữ sau sinh sẽ làm dịu vết côn trùng đốt, mẫn ngứa.

Sản phẩm cùng loại

Xà bông bồ kết noom 100gr

70.000đ
Thêm vào giỏ

Muối epsome

45.000đ
Thêm vào giỏ

Dầu mù u ép lạnh Noom

Liên hệ
Thêm vào giỏ

Dầu bơ ép lạnh Noom

Liên hệ
Thêm vào giỏ

Tinh Dầu Sả Chanh Lê Quế 50ml

Liên hệ
Thêm vào giỏ

Xoa bóp thảo dược vietherb

Liên hệ
Thêm vào giỏ

Dầu Mè Ép Lạnh Noom 350ml

Liên hệ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline