Su hào hữu cơ

Su hào hữu cơ

 • 100.000đ
 • Su hào hữu cơ giá 90.000đ/kg quý khách mua hàng có thể chọn trọng lượng ít hoạc nhiều hơn bấm vào ô số lượng để chọn, ví dụ 300gr = 0.3kg Su hào hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng. Cải thiện tiêu hóa Giống như hầu hết các loại rau có hình chư thập, Su hào là một nguồn chất xơ chế độ ăn uống nghiêm trọng có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn. Chất xơ giúp di chuyển ruột của bạn cùng, loại bỏ táo bón, giảm chuột rút và đầy hơi, và nói chung nâng cao chất lượng của hệ thống tiêu hóa của bạn, trong khi...

  Tình trạng: Hết hàng
  Mã sản phẩm: SP000201
  Hãng sản xuất: Đang cập nhật...
  Loại: Đang cập nhật...

 • Mô tả chi tiết

Su hào hữu cơ giá 90.000đ/kg

quý khách mua hàng có thể chọn trọng lượng ít hoạc nhiều hơn bấm vào ô số lượng để chọn, ví dụ 300gr = 0.3kg

Su hào hữu cơ được trồng theo chuẩn hữu cơ châu âu tại trang trại UFO Đơn Đương, Lâm Đồng.

Cải thiện tiêu hóa

Giống như hầu hết các loại rau có hình chư thập, Su hào là một nguồn chất xơ chế độ ăn uống nghiêm trọng có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn. Chất xơ giúp di chuyển ruột của bạn cùng, loại bỏ táo bón, giảm chuột rút và đầy hơi, và nói chung nâng cao chất lượng của hệ thống tiêu hóa của bạn, trong khi cũng tối đa hoá hiệu quả hấp thu dinh dưỡng của bạn.

Giảm cân

Tiến sĩ Anita L. iannucci, trong một báo cáo được công bố trong y học Integrative, đã gọi là Su hào các loại rau hoàn hảo cho một chế độ ăn uống giảm cân, bởi vì nó là ít calo, cao trong chất xơ, và được đóng gói với các chất dinh dưỡng có lợi. Sợi làm cho chúng ta cảm thấy đầy đủ, vì vậy ngay cả khi khối lượng thức ăn tiêu thụ không phải là tuyệt vời, chúng tôi chống lại việc đôn đốc để ăn nhẹ giữa các bữa ăn hoặc quá ăn.

Tăng mức năng lượng

Su hào rất giàu kali và mặc dù đặc điểm này của kali không được thảo luận quá thường xuyên, nó là một trong những người chơi quan trọng trong hành vi cơ bắp và thần kinh trong cơ thể. Nó giúp chúng ta di chuyển, hít thở, phản ứng, và chức năng mỗi ngày. Như vậy, hàm lượng kali cao trong rau này làm cho nó một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn để giữ cho cảnh báo, tràn đầy năng lượng, và trong hình dạng tuyệt vời!

Điều chỉnh huyết áp

Tiến sĩ Jiang He, đại học Harvard, trong một nghiên cứu tiết lộ rằng các nội dung kali trong su hào cũng có chức năng như một thuốc giãn mạch, giảm căng thẳng trên hệ thống tim mạch bằng cách nới lỏng sự căng thẳng của các mạch máu và động mạch. Điều này có thể làm tăng lưu thông khắp cơ thể, oxy hóa các khu vực quan trọng, và giảm nguy cơ của các sự kiện tim mạch như đột quỵ hoặc cơn đau tim. Kali cũng là một phần quan trọng của quy định chất lỏng trong cơ thể, vì nó hoạt động với natri để điều chỉnh chuyển động chất lỏng giữa các tế bào.

Ngăn ngừa thiếu máu

Ngoài kali, su hào cũng bao gồm sắt. Các mức độ đáng kể của sắt được tìm thấy trong su hào đi tay trong tay với các nội dung kali, như sắt giúp tăng RBC trong cơ thể, đó là điều cần thiết để ngăn ngừa thiếu máu (thiếu sắt), được đặc trưng bởi sự yếu đuối, mệt mỏi, nhức đầu, dạ dày rối loạn, mất phương hướng, và nói chung thất bại hệ thống miễn dịch. Canxi được tìm thấy trong su hào cũng cải thiện sự hấp thu sắt của cơ thể, vì vậy su hào là một tăng cường tất cả xung quanh cho cả hệ thống miễn dịch và tim mạch.

Cải thiện sức mạnh xương

Khi chúng ta lớn lên, xương của chúng ta chắc chắn làm suy yếu, nhưng một trong những cách tốt nhất để tránh hoặc làm chậm đáng kể quá trình đó là do ăn thực phẩm giàu khoáng sản, trong đó bao gồm các loại rau như su hào, với mangan cao, sắt, và nội dung canxi.

Chăm sóc mắt

Tiến sĩ Helen M Rasmussen của đại học Cambridge, Mỹ, đã viết trong một báo cáo 2013 xuất bản trong các can thiệp lâm sàng trong tạp chí lão hóa rằng su hào là một nguồn phong phú của carotenes, bao gồm beta-carotene, hoạt động như một hợp chất chống oxi hóa trong cơ thể, đặc biệt là trong vùng mắt. Vitamin A có thể giúp ngăn ngừa thoái hóa thoái điểm vàng và làm chậm hoặc loại bỏ sự xuất hiện của đục thủy tinh. Điều này được thực hiện bằng cách trung hòa các gốc tự do trong mắt và ngăn ngừa Stress oxy hóa.

Sản phẩm cùng loại

Kombucha vị chuối 350ml

55.000đ
Thêm vào giỏ

Bí đỏ củ lạc

80.000đ
Thêm vào giỏ

Nấm rơm khô Noom

250.000đ
Thêm vào giỏ

Khoai môn hương đông lạnh 500gr

90.000đ 95.000đ
Thêm vào giỏ

Muối Mè lạc hạt điều

170.000đ
Thêm vào giỏ

Dừa Lát Sấy Giòn Noom

90.000đ
Thêm vào giỏ

Mật hoa dừa tươi 1L

150.000đ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline