Ngâm tắm mẹ và bé

 • 80.000đ
 • NGÂM TẮM MẸ & BÉ của VIETHERB là bài thuốc cổ truyền tập trung tăng cường sức đề kháng, ngừa ngứa và rôm sảy cho làn da em bé và phụ nữ mới sinh nở. Hai cây thuốc chủ đạo của NGÂM TẮM MẸ & BÉ là Xuyên Tâm Liên - cây kháng sinh tự nhiên và Mùi già - cây có mùi thơm và sạch mụn. Kinh giới, tía tô và lá bưởi là những cây thuốc ngừa rôm sảy, rất lành tính.THÀNH PHẦN: Xuyên tâm liên, mùi già, tía tô, kinh giới, lá bưởi

  Tình trạng: Còn hàng

  Mã sản phẩm: SP000272

  Hãng sản xuất: Đang cập nhật...

  Loại: Đang cập nhật...

 • Mô tả chi tiết

Theo tập tục truyền thống, người Việt thường nấu nước tắm cho em bé sơ sinh đến khi đầy tháng hoặc đến khi rụng rốn và người mẹ cũng cần kiêng khem rất kỹ khi tắm gội. NGÂM TẮM MẸ & BÉ của VIETHERB là bài thuốc cổ truyền tập trung tăng cường sức đề kháng, ngừa ngứa và rôm sảy cho làn da em bé và phụ nữ mới sinh nở. Hai cây thuốc chủ đạo của NGÂM TẮM MẸ & BÉ là Xuyên Tâm Liên - cây kháng sinh tự nhiên và Mùi già - cây có mùi thơm và sạch mụn. Kinh giới, tía tô và lá bưởi là những cây thuốc ngừa rôm sảy, rất lành tính với làn da nhạy cảm của em bé sơ sinh và thể trạng của phụ nữ mới sinh.

THÀNH PHẦN: Xuyên tâm liên, mùi già, tía tô, kinh giới, lá bưởi

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 35g x 4 túi lọc

CÔNG DỤNG:
- Bảo vệ làn da em bé sơ sinh và tốt cho sản phụ.
- Phòng và chữa trị rôm sảy, hăm, cứt trâu, vàng da hay gặp ở trẻ sơ sinh
- Tăng cường kháng khuẩn tự nhiên cho cơ thể bé
- Hương thơm dễ chịu, giúp giảm stress và mệt mỏi cơ thể mẹ

CÁCH DÙNG:
- Đun sôi 1 túi lọc với khoảng 4-5 lít nước trong 8-10 phút. Sau đó pha nước thảo dược với lượng nước ấm đủ dùng. Mẹ có thể dùng khuỷu tay mình để kiểm tra và chọn độ ấm phù hợp. Tuyệt đối không dùng nước chưa nấu sôi để pha chế khi ngâm tắm cho trẻ sơ sinh và sản phụ mới sinh. 
- Sau khi dùng xong, bạn có thể tái dùng một lần bằng rửa sạch túi lọc rồi đun sôi với khoảng 5-7 lít nước trong 5-7 phút (nếu xông) và 8-10 phút (ngâm ngâm tắm).
Cho bé sơ sinh: nhẹ nhàng đặt bé vào chậu và ngâm tắm bé trong nước thảo dược ấm pha loãng trong khoảng 5-10 phút, rồi lau khô người cho bé.
*Lưu ýXuyên tâm liên có vị đắng, nên tránh để nước thảo dược rơi vào miệng/mắt gây khó chịu cho bé

BẢO QUẢN:
- Đóng chặt phần khóa zip sau khi dùng hoặc cất túi lọc thảo dược trong hộp kín
- Để nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

HẠN SỬ DỤNG: 6 tháng tính từ NSX (xem ở mặt sau của giấy gói)

Lưu ý: Không sử dụng nếu bạn có tiền sử mẫn cảm với thành phần thảo dược của sản phẩm hoặc nếu sản phẩm bị ẩm mốc hay khi đã mất hoàn toàn mùi thơm thảo dược.

Sản phẩm cùng loại

DẦU MACCA ÉP LẠNH NOOM 30ML

175.000đ
Thêm vào giỏ

Dầu hạt điều ép lạnh 100ml

300.000đ
Thêm vào giỏ

Dầu dừa ép lạnh Noom 100ml

90.000đ
Thêm vào giỏ

Dầu dừa ép lạnh Noom 350ml

220.000đ
Thêm vào giỏ

Ngâm chân thảo dược

140.000đ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline