Muối biển nhạt royal

Muối biển nhạt royal

  • 25.000đ
  • MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.( NÓI KHÔNG VỚI BỆNH TẬT) NẾU BẠN BỊ MỆT THAY VÌ PHẢI VÀO BV CHUYỀN NƯỚC THÌ BẠN HÃY : Ăn, uống một ngày 3 ly nước chanh muối biển nhạt ROYAL hằng ngày để bù nước và khoáng vì: Muối giàu vi lượng, giàu khoáng chất nâng cao sức đề...

    Tình trạng: còn hàng

  • Mô tả chi tiết

MUỐI BIỂN NHẠT ROYAL BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.( NÓI KHÔNG VỚI BỆNH TẬT) 

NẾU BẠN BỊ MỆT THAY VÌ PHẢI VÀO BV CHUYỀN NƯỚC THÌ BẠN HÃY :

Ăn, uống một ngày 3 ly nước chanh muối biển nhạt ROYAL hằng ngày để bù nước và khoáng vì:
Muối giàu vi lượng, giàu khoáng chất nâng cao sức đề kháng tốt cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi (đặc biệt tốt cho trẻ em, người bị tim mạch, cao huyết áp, suy thận, tiểu đường v.v...).
Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn tốt nhất, hiệu quả nhất không tốn kém mà được bổ sung tới trên 80 vi lượng cần thiết cho cơ thể khi nấu ăn, uống hằng ngày vì muối biển nhạt Royal có Sodium (Na) ít hơn 30% muối thông thường nhưng lại có Potassium (K), Na/K phù hợp tương thích với tế bào mô cơ thể người và Magnesium (Mg) cao hơn so với muối ăn thông thường giúp gia đình bạn thường xuyên được bổ xung cùng với các vi lượng quý hiếm tự nhiên khác có trong nước biển để thanh lọc, đào thải độc tố, nâng cao sức đề kháng bền vững cho cơ thể bạn và gia đình hiệu quả nhất.

Một số thông số muối biển nhạt Royal

- Sodium (Na) > 27,5%.
- Potassium (K) ≥ 6,8%.
- Magnesium (Mg) ≥ 3,4%.
- Canxium (Ca) < 0,2%.
- ... cùng nhiều vi khoáng từ nước biển.

Muối biển nhạt Royal giúp bạn (nói không với bệnh viện) do có giàu vị lượng khoáng chất tự nhiên, nâng cao sức đề kháng của bạn mỗi ngày nhờ có giàu Potassium (K), Magnesium (Mg) và Canxium (Ca) vừa đủ cùng với trên 80 nguyên tố vi khoáng quý hiếm tự nhiên có từ nước biển khi các bạn nêm, nấu ăn, uống hằng ngày để được bù đủ trên 80 vi lượng khoáng chất vào cơ thể để ngăn ngừa, phòng chống các bệnh:

- Rối loạn chuyển hóa.
- Tim mạch, huyết áp cao, đột quỵ
- Mỡ máu, béo phì, tiểu đường.
- Loãng xương, thoái hóa khớp - sụn.
- Suy thận, sỏi thận.
- Sốt, cảm cúm do các loại Viruts.

Muối biển nhạt Royal nêm vào nước hoa quả, chanh... uống để bù nước, khoáng là chất điện giải thải độc tố trong cơ thể, khôi phục sức khỏe do bị mất nước sau ốm, lao động mệt nhọc, thể thao mất nhiều mồ hôi, say nắng vv... vì muối có hàm lượng Kali, Magne, canxi cao là thành phần chính chất điện giải và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, Kali làm việc cùng với Natri và Clo để duy trì sự cân bằng pH và phân phối chất lỏng. Nó quy định các tín hiệu thần kinh, co cơ, huyết áp, nhịp tim và chuyển các chất dinh dưỡng qua màng tế bào. Kali là cần thiết cho quá trình chuyển hóa Cacbonhydro, Protein tổng hợp, bài tiết Insulin, Glucose lưu trữ và bài tiết chất thải của cơ thể. Pha loãng hàm lượng 0,9% ngậm súc miệng buổi sáng, buổi tối ngừa sâu răng và làm chắc răng, rửa mặt để làn da khỏe và mịn màng vv...

Sản phẩm cùng loại

Bột tiêu đen Noom 45gr

90.000đ
Thêm vào giỏ

Bột ớt Noom 45gr

40.000đ
Thêm vào giỏ

Bột gừng Noom 45gr

90.000đ
Thêm vào giỏ

Bột nhục quế Noom 45gr

70.000đ
Thêm vào giỏ

Bột Nghệ Noom 45gr

40.000đ
Thêm vào giỏ

Rong sụn khô ông thắng 100gr

55.000đ 60.000đ
Thêm vào giỏ

Đậu xanh cà vỏ Noom 1kg

230.000đ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline