Dừa Lát Sấy Giòn Noom

 • 90.000đ
 • Dừa lát sấy giòn là sản phẩm đơn giản chỉ là cơm dừa bánh tẻ (dừa dày, không non, không già) ướp đường mía thô rồi sấy khô cho đến khi giòn. Dừa lát sấy giòn là 1 món ăn vặt hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ bổ sung béo toàn phần, ngọt toàn phần giúp cải thiện chiều cao cân nặng mà không chút lo lắng gì về tác dụng phụ hay thừa thiếu dinh dưỡng. THÀNH PHẦN 100% cơm dừa bánh tẻ và đường mía thô DUNG TÍCH Hủ 150gr: 90 000 Hủ 1kg : 550 000 CÔNG DỤNG Dừa lát sấy giòn thay thế cho các món ăn vặt cho trẻ nhỏ. Cho vào sinh tố, trái cây các loại, sinh tố bơ, đu đủ thanh long, trái cây mix dầm mà không cần thêm đường sữa vẫn ngọt béo thơm ngon, rất hợp vị. Là chất béo tự nhiên thuần chay rất tốt cho sức khỏe cung cấp năng lượng thiết yếu. Cung cấp chất béo bão hòa từ thực vật, thay thế thiếu chất béo động vật đối với người ăn chay. Dừa chứa năng lượng lớn dành cho cơ thể, giúp cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng kể khi ăn chay, ăn kiêng Đường mía thô bảo toàn mật mía 100% chứa hàng trăm vi khoáng chất cần thiết cho sự tổng hợp tế bào xương ở trẻ Giòn rụm giúp trẻ tập nhai và vị giòn khiến chúng ta vui vẻ Chứa lượng chất xơ khổng lồ từ cơm dừa toàn phần, làm vùng đệm cho hệ vi sinh vật dạ dày HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dừa lát sấy giòn ăn trực tiếp NGUYÊN LIỆU 100% từ đường mía thô của Noom và cơm dừa bánh tẻ, thuộc vùng trồng nguyên liệu quy hoạch để sản xuất dầu dừa ép lạnh tại Mỏ Cày Bến Tre. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Bóc vỏ cứng -> gọt bỏ vỏ lụa -> lựa lấy cơm tươi -> làm sạch nhân -> thái lát -> ướp -> sấy nhiệt-> đóng hủ. 100% không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất. Tất cả dụng cụ sản xuất, nhà xưởng vô trùng, sạch sẽ, dụng cụ inox, chất rửa dụng cụ bằng nước sạch tiêu chuẩn và xà bông tự nhiên. Khu vực sản xuất đảm bảo VSATTP và HSCB HẠN SỬ DỤNG 6 tháng kể từ ngày sản xuất và trữ trữ tủ lạnh CÁCH BẢO QUẢN Vặn chặt nắp sau khi dùng. Để bên ngoài kể từ ngày sản xuất 15 – 21 ngày tùy thời tiết, sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh có thể vận chuyển 7 ngày, người nhận được trữ tủ lạnh để dùng dần. Tránh hoàn toàn để nơi nóng, nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp. LƯU Ý: Để đảm bảo cho món dừa luôn được tươi mới, thơm ngon, giòn rụm, Noom chỉ sản xuất khi có đơn hàng đặt trước, vậy nên có thể dừa lát sấy giòn đến tay bạn từ lúc đặt hàng có thể từ 3 ngày tới 1 tuần.
 • Mô tả chi tiết

Dừa lát sấy giòn là sản phẩm đơn giản chỉ là cơm dừa bánh tẻ (dừa dày, không non, không già) ướp đường mía thô rồi sấy khô cho đến khi giòn. Dừa lát sấy giòn là 1 món ăn vặt hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ bổ sung béo toàn phần, ngọt toàn phần giúp cải thiện chiều cao cân nặng mà không chút lo lắng gì về tác dụng phụ hay thừa thiếu dinh dưỡng.

THÀNH PHẦN

100% cơm dừa bánh tẻ và đường mía thô

DUNG TÍCH

 • Hủ 150gr: 90 000
 • Hủ 1kg : 550 000

CÔNG DỤNG

 • Dừa lát sấy giòn thay thế cho các món ăn vặt cho trẻ nhỏ. Cho vào sinh tố, trái cây các loại, sinh tố bơ, đu đủ thanh long, trái cây mix dầm mà không cần thêm đường sữa vẫn ngọt béo thơm ngon, rất hợp vị.
 • Là chất béo  tự nhiên thuần chay rất tốt cho sức khỏe cung cấp năng lượng thiết yếu.
 • Cung cấp chất béo bão hòa từ thực vật, thay thế thiếu chất béo động vật đối với người ăn chay. Dừa chứa năng lượng lớn dành cho cơ thể, giúp cơ thể luôn đầy đủ chất dinh dưỡng kể khi ăn chay, ăn kiêng
 • Đường mía thô bảo toàn mật mía 100% chứa  hàng trăm vi khoáng chất cần thiết cho sự tổng hợp tế bào xương ở trẻ
 • Giòn rụm giúp trẻ tập nhai và vị giòn khiến chúng ta vui vẻ
 • Chứa lượng chất xơ khổng lồ từ cơm dừa toàn phần, làm vùng đệm cho hệ vi sinh vật dạ dày

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Dừa lát sấy giòn ăn trực tiếp

NGUYÊN LIỆU

100% từ đường mía thô của Noom và cơm dừa bánh tẻ, thuộc vùng trồng nguyên liệu quy hoạch để sản xuất dầu dừa ép lạnh tại Mỏ Cày Bến Tre.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

 • Bóc vỏ cứng ->  gọt bỏ vỏ lụa -> lựa lấy cơm tươi -> làm sạch nhân -> thái lát -> ướp -> sấy nhiệt-> đóng hủ.
 • 100% không sử dụng bất kì phụ gia thực phẩm, hay hóa chất nào trong quá trình sản xuất.
 • Tất cả dụng cụ sản xuất, nhà xưởng vô trùng, sạch sẽ, dụng cụ inox, chất rửa dụng cụ bằng nước sạch tiêu chuẩn và xà bông tự nhiên.
 • Khu vực sản xuất đảm bảo VSATTP và HSCB

HẠN SỬ DỤNG

6 tháng  kể từ ngày sản xuất và trữ trữ tủ lạnh

CÁCH BẢO QUẢN

Vặn chặt nắp sau khi dùng. Để bên ngoài kể từ ngày sản xuất 15 – 21 ngày tùy thời tiết, sau khi lấy ra khỏi tủ lạnh có thể vận chuyển 7 ngày, người nhận được trữ tủ lạnh để dùng dần. Tránh hoàn toàn để nơi nóng, nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp.

LƯU Ý: Để đảm bảo cho món dừa luôn được tươi mới, thơm ngon, giòn rụm, Noom chỉ sản xuất khi có đơn hàng đặt trước, vậy nên có thể dừa lát sấy giòn đến tay bạn từ lúc đặt hàng có thể từ 3 ngày tới 1 tuần.

Sản phẩm cùng loại

Kombucha vị chuối 350ml

55.000đ
Thêm vào giỏ

Bí đỏ củ lạc

80.000đ
Thêm vào giỏ

Nấm rơm khô Noom

250.000đ
Thêm vào giỏ

Khoai môn hương đông lạnh 500gr

90.000đ 95.000đ
Thêm vào giỏ

Muối Mè lạc hạt điều

170.000đ
Thêm vào giỏ

Mật hoa dừa tươi 1L

150.000đ
Thêm vào giỏ

Chuối dẻo vị gừng Ông Thắng

95.000đ 105.000đ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline