dầu điều đỏ Noom

dầu điều đỏ Noom

  • 60.000đ
  • ầu điều đỏ noom được làm từ hạt quả điều đỏ mọc tự nhiên tại vườn nhà hộ dân người Bahnar, ở farm vệ tinh của noom thuộc tỉnh Kon Tum, được ngâm trong dầu lạc noom và gia nhiệt thấp để hạt thôi ra dầu có màu đỏ tự nhiên nhất. THÀNH PHẦN Hạt quả điều đỏ (cà ri đỏ) ngâm trong dầu lạc ( đậu phộng) không-tinh-luyện tự nhiên nguyên chất (dầu được ép trực tiếp tại xưởng Noom).
  • Mô tả chi tiết

Dầu điều đỏ noom được làm từ hạt quả điều đỏ mọc tự nhiên tại vườn nhà hộ dân người Bahnar, ở farm vệ tinh của noom thuộc tỉnh Kon Tum, được ngâm trong dầu lạc noom và gia nhiệt thấp để hạt thôi ra dầu có màu đỏ tự nhiên nhất.

THÀNH PHẦN

Hạt quả điều đỏ (cà ri đỏ) ngâm trong dầu lạc ( đậu phộng) không-tinh-luyện tự nhiên nguyên chất (dầu được ép trực tiếp tại xưởng Noom).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ướp cùng gia vị hoặc thêm trực tiếp vào quá trình nấu. Dùng để tạo màu đỏ tự nhiên cho món ăn thêm phần hấp dẫn, ngon miệng.

DUNG TÍCH

– Chai 100ml: 60 000 vnd

MÙI HƯƠNG

Không mùi hoặc/và mùi dầu mùi hạt điều cari đỏ  dễ chịu tự nhiên

Dầu điều đỏ là thực phẩm tự nhiên theo mùa  nên mùi dầu của từng đợt sẽ có thể khác nhau tùy thuộc vào độ tươi, độ khô của nguyên liệu , mặc dù đảm bảo nguyên liệu luôn còn sống và gieo trồng được nhưng mùi hương sẽ khác nhau và chỉ có hàng tự nhiên mới có được đặc ân này. Việc mùi hương khác nhau là 1 điều tốt , hoàn toàn không ảnh hưởng tới sự bổ dưỡng của dầu đối với cơ thể. Khác rất xa với thực phẩm công nghiệp, luôn luôn đồng dạng , luôn luôn giống nhau, giống như đồ nhựa.

12 tháng ở nhiệt độ phòng, nếu trữ tủ lạnh 36 tháng

CÁCH BẢO QUẢN

Để nhiệt độ phòng, nơi mát, tránh ánh sáng. Nên dùng mỗi ngày và theo dõi. Nếu ít sử dụng, tốt nhất nên trữ tủ lạnh.

Lưu ý : phía đấy chai có thể có cặn bột, đó là bột của hạt cari đỏ, hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Bột hạt cari đỏ là thực phẩm.

Noom chúc chị em có thêm nhiều “vũ khí” chinh phục “chiếc bụng đói” của cả gia đình minh nhé!

 

Sản phẩm cùng loại

Bột tiêu đen Noom 45gr

90.000đ
Thêm vào giỏ

Bột ớt Noom 45gr

40.000đ
Thêm vào giỏ

Bột gừng Noom 45gr

90.000đ
Thêm vào giỏ

Bột nhục quế Noom 45gr

70.000đ
Thêm vào giỏ

Bột Nghệ Noom 45gr

40.000đ
Thêm vào giỏ

Rong sụn khô ông thắng 100gr

55.000đ 60.000đ
Thêm vào giỏ

Đậu xanh cà vỏ Noom 1kg

230.000đ
Thêm vào giỏ
0
Zalo
Hotline