Cách Sử Dụng Dầu Bơ Dành Cho Da Siêu Nhạy Cảm, Xóa Quầng Thâm Mắt

Ngày đăng: 25/01/2024 09:45 AM

  Các trường hợp, đối tượng nên sử dụng dầu bơ ép lạnh

  Đặc biệt dành cho chị đẹp em xinh lỡ va vào mỹ phẩm, gặp trắc trở da viêm, da mỏng, da nhạy cảm, da dị ứng, da tổn thương…, noom đã có cách giúp chị em “say bye” vết nám, vết thương hở, quầng thâm mắt và đồng thời, dưỡng da tự do không phụ thuộc mỹ phẩm hóa chất.

  Là một “thần dược” trong bộ sưu tập các loại dầu dưỡng da 100% tự nhiên của noom, cực kỳ dễ tính và lành tính, dầu bơ ép lạnh phù hợp với các trường hợp sau:

  dau bo ep lanh 03
  Sử dụng dầu bơ cho người chưa quen với dưỡng da bằng dầu, ngại nhờn rít nhờ cấu trục cực mỏng nhẹ, thấm rất nhanh vào da, không có cảm giác xoa dầu và đặc biệt không cay mắt

  Công dụng dầu bơ ép lạnh

  Với tốc độ thấm và phục hồi tổn thương nhanh chóng khi sử dụng dầu bơ, được khoa học chứng minh (trong bài viết chi tiết dưới bình luận), được lòng rất nhiều chị em newbie lẫn lâu năm khi dưỡng da bằng dầu, hãy thử ngay từ bây giờ để kiểm chứng hướng dưỡng da bền vững, nuôi hệ vi sinh làn da nhé.

  Xem thêm chi tiết: Công dụng dầu bơ ép lạnh

  dau bo ep lanh
  Dầu bơ có tốc độ thấm và phục hồi tổn thương nhanh chóng

  Cách dưỡng da bằng dầu bơ ép lạnh

  Gọt gọn các bước skincare phứt tạp khi apply mỹ phẩm, cách dưỡng da bằng dầu bơ ép lạnh đơn giản và tiết kiệm rất rất nhiều thời gian cũng như trăn trở của chị em.

  Các bước sử dụng dầu để dưỡng da

  1. Rửa mặt bằng xà bông mù u giúp làm sạch dịu nhẹ bằng nước sạch.
  2. Để da mặt còn nước nhỏ 3-5 giọt dầu bơ ép lạnh khắp mặt và dùng các đầu ngón tay xoa tròn đều khắp mặt.
  3. Xoa các đầu ngón tay/bàn tay vào nhau cho ấm rồi sau đó mát -xa mặt kĩ một chút tùy theo thời gian bạn có. Mát- xa tròn đều theo chiều kim đồng hồ và hướng đi lên trên, hướng từ trung tâm đi ra ngoài vùng tai tóc cổ.

  Xem tham khảo về phương pháp dưỡng da bằng dầu chi tiết về: Hướng dẫn dưỡng da bằng dầu

  dau bo ep lanh 01

  Đợi chờ chi, túi tiền rủng rỉnh, da lung linh, dưỡng da tối giản, sử dụng dầu bơ ép lạnh, không phụ thuộc vào các loại mỹ phẩm tiền triệu hay “vạn lý trường skincare” phức tạp. Hãy gia nhập hội chị em dưỡng da bằng dầu cùng noom, để đẹp dễ dàng và giàu có nhẹ nhàng ngay trong cách tiêu dùng bền vững, thông minh, khoa học, chị em nhé.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline